V (BTS) gây bão với lời níu kéo gửi đến tình cũ và còn giới thiệu Jennie trong MV solo?
8/10/2023 9:37:02 PM
vothanhphuoc2 ...

Mới đây, V (BTS) đã chính thức cho ra mắt album solo đầu tay mang tên Layover. Đáng nói, ca khúc For Us trong tracklist được cho là có lồng ghép vài câu hát ẩn ý viết về bạn gái Jennie (BLACKPINK): "Now you're in California. I'm still waiting for us. Will you change your mind. I would give it all up. For us" (Bây giờ em đang ở California, còn anh vẫn đang đợi chờ cho đôi ta. Em sẽ đổi ý chứ. Anh sẽ từ bỏ tất cả. Vì chúng ta).

Tưởng chừng đây sẽ là ca khúc nam ca sĩ ưu ái để mở đầu chặng đường mới với tư cách là nghệ sĩ solo, thế nhưng V lại chọn ra mắt Love Me Again cùng MV đậm chất si tình để debut. Chuyện chẳng có gì để bàn cãi nếu như lời ca khúc cùng trang phục nam thần đẹp trai nhất thế giới này chọn lại được cho là ẩn ý da diết bày tỏ về tình cũ, níu kéo người thương ở quá khứ.

V (BTS) gửi lời níu kéo tình cũ và còn giới thiệu Jennie trong MV solo? - Ảnh 2.

V (BTS) được cho là chọn trang phục nổi bật giữa khung cảnh mờ ảo trong Love Me Again để ẩn ý nói về người cũ

Trong MV ca nhạc này, V xuất hiện trong loạt bộ đồ sequin màu vàng, đỏ cực kỳ nổi bật trong BST mùa Thu của CELINE giữa khung cảnh không gian hang động thiếu sáng đầy mờ ảo. Sự đối lập giữa trang phục và không gian này càng làm nam ca sĩ thêm phần nổi bật, trông thêm phần nên thơ và lãng mạn. Nhưng khán giả đều nhận ra rằng, ở đây không đơn giản chỉ là hiệu ứng hình ảnh để làm nam nghệ sĩ nổi bật, mà thật ra có sự kết nối chặt chẽ giữa trang phục và lời bài hát Love Me Again.

 

"I wish you would love me again" (Ước rằng em có thể yêu anh thêm 1 lần nữa), "Are you okay if I'm with someone else?" (Em có ổn không nếu anh đến với người mới), lời bài hát u sầu và day dứt vang vọng với những câu từ được cho là mang tính ẩn ý rõ ràng. Đây được coi như lời nam ca sĩ nói với tình cũ, vừa đau lòng tiếc nuối cho chuyện tình năm xưa, lại vừa mở lời với người cũ về mối tình mới - ở đây được cho là mối quan hệ với Jennie.

 

V (BTS) gửi lời níu kéo tình cũ và còn giới thiệu Jennie trong MV solo? - Ảnh 4.

Trang phục V chọn bị nghi là chủ đích ẩn ý về niềm khao khát được người yêu cũ chú ý

Trang phục nổi bật của V trong MV nghi vấn là để nhằm bày tỏ ước muốn được người yêu cũ chú ý, cầu xin được nàng nhìn 1 lần nữa và yêu lại từ đầu. Đáng nói, hình ảnh V mặc trang phục lấp lánh nhưng đứng trong hang động với ánh sáng mờ ảo giống như kêu gọi sự chú ý, phản ánh cảm xúc chân thật nhất và sự tổn thương được thể hiện trong bài hát.

Vẫn còn nội dung phía dưới, bạn hãy ấn nút để xem tiếp nhé...